Brady ứng phó với đại dịch Covid-19

16/07/2020, 16:35 PM

Brady ứng phó với đai dịch Covid-19 như thế nào?

Khi bạn chuẩn bị mở lại doanh nghiệp của mình sau nhiều tuần hoặc thậm chí vài tháng ngừng hoạt động, chúng tôi biết rằng việc cung cấp một môi trường an toàn cho khách hàng và nhân viên của bạn là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của chúng tôi, Michael Nauman, đã đưa ra một tuyên bố liên quan đến đại dịch hiện tại và cách công ty chúng tôi ứng phó.

“Suy nghĩ của chúng tôi là với mọi người bị ảnh hưởng bởi COVID-19 và chúng tôi sát cánh cùng bạn trong những lúc bất ổn này. Như nhiều người đã nói, chúng tôi đã cùng nhau làm điều này.

Đầu tiên và quan trọng nhất, cung cấp một môi trường an toàn cho nhân viên của chúng tôi trên toàn cầu vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì Brady cung cấp các sản phẩm và nguyên liệu quan trọng cho các phòng thí nghiệm, bệnh viện và các khách hàng khác đang ở tuyến đầu chiến đấu với đại dịch này, cũng như cho các khách hàng hỗ trợ cơ sở hạ tầng quan trọng, các cơ sở sản xuất của Brady Corporation đã được coi là một doanh nghiệp thiết yếu.

Với một kế hoạch kinh doanh liên tục mạnh mẽ, chúng tôi đang - và sẽ tiếp tục - sẵn sàng hỗ trợ bạn. Nói một cách đơn giản, chúng tôi đang hoạt động và tự tin vào khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng dựa trên nguyên liệu trên tay hoặc quá cảnh. Cam kết của chúng tôi với bạn sẽ không dao động.”

Giải pháp sản phẩm cho COVID-19

Như chúng tôi đã có hơn một thế kỷ, Brady luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn một giải pháp toàn diện cho nhu cầu nhận dạng phòng thí nghiệm và cơ sở của bạn. Bạn sẽ tìm thấy một danh mục đầy đủ các giải pháp an toàn hiệu suất cao, được thiết kế khoa học để đáp ứng tất cả các nhu cầu và ứng dụng độc đáo của bạn - từ các dấu hiệu an toàn và đánh dấu khu vực đến các giải pháp dán nhãn phòng thí nghiệm và mọi thứ ở giữa.

  • Mua tất cả các biển báo, tem nhãn về COVID-19 và đánh dấu sàn
  • Tạo các biển báo tùy chỉnh của riêng bạn để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn
  • Xem máy in và nguồn cung cấp cùng với phần mềm để làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng
  • Hấp thụ cho mọi ứng dụng để giữ cho không gian của bạn an toàn và sạch sẽ
  • Tìm nhãn cụ thể cho các ứng dụng phòng thí nghiệm liên quan đến COVID-19
Ý kiến của bạn

Hỗ trợ khách hàng

0938 558 499 (Mr. Giang)

Hỗ trợ kỹ thuật

0949 761 842 (Mr. Phương)

Hỗ trợ kế toán

0971 414 168 (Mrs. Loan)