Lockout Tagout Là Gì?

25/04/2020, 22:30 PM
50899_app

 

Lockout Tagout Là Gì?

Nhiều ngành công nghiệp sản xuất nặng phải đối phó với các nguồn năng lượng nguy hiểm, và tai nạn nghiêm trọng xảy ra khi năng lượng nguy hiểm được giải phóng một cách tình cờ và bất ngờ. Các nguồn năng lượng nguy hiểm như vậy có thể là điện, cơ khí, nguồn nhiệt, thủy lực, khí nén, hơi nước hoặc khí đốt, hóa chất.

Phải có một bộ các quy trình để bảo vệ con người và máy móc khỏi sự giải phóng năng lượng nguy hiểm vô tình như vậy, có thể được phân loại thành khóa Lockout và Tagout. Lockout là quá trình khóa cách ly năng lượng nguy hiểm, trong khi Tagout là liên quan đến việc đưa ra các thông tin cảnh báo về các năng lượng nguy hiểm này.

Làm thế nào kinh doanh của bạn có thể có lợi thế?

Các qui trình khóa Lockout-Tagout hiệu quả giúp làm việc an toàn hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc bằng cách giảm tai nạn tại nơi làm việc, hạn chế thời gian chết và tăng hiệu quả của các thủ tục kiểm tra và bảo trì.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng một chương trình khóa Lockout-Tagout hiệu quả có thể giảm 30-50% tai nạn và một số công ty bảo hiểm thậm chí còn cung cấp phí bảo hiểm thấp hơn cho các công ty có thể chứng minh việc thực hiện các chương trình khóa hiệu quả.

Tạo các qui trình Lockout-Tagout tại nơi làm việc

Bạn có thể tạo các qui trình LOTO hiệu quả chỉ trong bốn bước!

  • Phân tích các chủng loại và cường độ của năng lượng nguy hiểm liên quan đến từng thiết bị.
  • Xác định các bước cần thiết để cô lập năng lượng đó và khóa các điểm kiểm soát có liên quan.
  • Lập các qui trình thích hợp để cô lập và khóa năng lượng.
  • Đào tạo nhân viên và tiến hành xem xét qui trình Lockout-Tagout định kỳ.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp toàn diện cho chương trình khóa thẻ Lockout tuân thủ OSHA? Đừng tìm đâu xa, Châu Phát-Brady! Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc tuân thủ khóa thẻ, chúng tôi có mọi thứ bạn cần từ viết qui trình khóa trực quan đến cung cấp các thiết bị khóa đầy đủ cho các giải pháp khóa thẻ của bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Hotline: 0938.558.499  Email: info@ChauPhatElectric.com

Ý kiến của bạn

Hỗ trợ khách hàng

0938 558 499 (Mr. Giang)

Hỗ trợ kỹ thuật

0949 761 842 (Mr. Phương)

Hỗ trợ kế toán

0971 414 168 (Mrs. Loan)