TẠO MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TRỰC QUAN

25/01/2019, 17:13 PM
 
Before-and-after-visual-workplace-vertical-325_1

 

Tạo một nơi làm việc an toàn hơn, hiệu quả hơn thông qua hình ảnh

Khi ở nơi làm việc, gần như mọi nhân viên đều bị buộc phải làm việc tốt và đóng góp tích cực cho nhóm và tổ chức của họ. Nhưng đôi khi kiến ​​thức của họ, có thể cản trở khả năng của họ để làm điều đó.

Khi có một sự thiếu hụt kiến ​​thức hoặc thâm hụt thông tin, điều đó có thể dẫn đến lãng phí thời gian:

  • Tìm kiếm thông tin hoặc công cụ cần thiết để hoàn thành công việc
  • Đặt câu hỏi để thu thập thông tin cần thiết
  • Đang chờ những câu trả lời

Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể đảm bảo nhóm của bạn có thông tin họ cần khi họ cần? Một nơi làm việc trực quan có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Lợi ích của môi trường làm việc trực quan:

  • Cải thiện an toàn: Thiết bị trực quan giúp nhân viên nhanh chóng nhận ra và phản hồi với hành động chính xác. Ví dụ, khi một nhân viên nhìn thấy một dấu hiệu xác định một điểm nhúm trên máy, họ biết phải chú ý và thực hiện các bước cần thiết để giữ an toàn.
  • Tăng năng suất: Các thiết bị trực quan - chẳng hạn như ghi nhãn vào kho, quy trình và nhận dạng cơ sở chung - giúp củng cố đào tạo nhân viên và hướng dẫn nhân viên hoàn thành nhiệm vụ bằng cách giúp họ tìm thấy những gì họ cần một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trạng thái an toàn, nhận dạng thiết bị và dấu hiệu an toàn đều giúp giữ cho các quy trình hoạt động trơn tru, giảm thời gian chết.
  • Loại bỏ chất thải và thâm hụt thông tin: Một nguyên nhân chính gây lãng phí là thâm hụt thông tin. Nhân viên đơn giản là thiếu kiến ​​thức họ cần để thực hiện công việc một cách hiệu quả. Để tìm thông tin họ cần, nhân viên thường lãng phí thời gian quý báu và tìm kiếm, chờ đợi, truy xuất, làm lại hoặc chỉ đơn giản là từ bỏ! Các thiết bị trực quan, có thể giúp nhân viên cập nhật các tiêu chuẩn hoặc phương pháp làm việc mới hoặc sửa đổi cho một máy hoặc tác vụ cụ thể bằng cách cung cấp quy trình vận hành tiêu chuẩn trực quan ngay tại điểm cần thiết.
  • Tăng cường thu nhận kiến ​​thức: Bởi vì nhân viên có xu hướng học bằng cách nhìn thấy. Hình ảnh nơi làm việc có thể đóng một vai trò quan trọng trong đào tạo công việc. Hình ảnh giúp nhân viên dễ dàng thực hiện công việc hơn và hoàn thành công việc đúng giờ, ít sai sót và ít căng thẳng hơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để được tư vấn miễn phí. Hotline: 0938.558.499

Ý kiến của bạn

Các dịch vụ khác

VIẾT QUI TRÌNH LOCKOUT TRỰC QUAN
Dịch vụ viết Quy trình Lockout Tagout của chúng tôi đã được khách hàng tin tưởng để giúp giải quyết một số thách thức an toàn lớn nhất của họ. Các ...
CHO THUÊ MÁY IN TEM NHÃN
Hiện nay nhu cầu in ấn các tem nhãn cảnh báo an toàn hoặc các thông tin hướng dẫn trong nhà máy để tạo môi trường làm việc trực quan là rất lớn. Hầu như ...

Hỗ trợ khách hàng

0938 558 499 (Mr. Giang)

Hỗ trợ kỹ thuật

0949 761 842 (Mr. Phương)

Hỗ trợ kế toán

0971 414 168 (Mrs. Loan)